โครงการสัมมนาเครือข่ายการบริหารทรัพยากรบุคคล (HR Network & HR Policy) ครั้งที่ 1/2563

4 มีนาคม 2563 - 20 มีนาคม 2563

หัวข้อการสัมมนา
" การบริหารทรัพยากรบุคคลเชิงรุกในยุคการเปลี่ยนแปลง Proactive HR in Disruptive world "

กลุ่มเป้าหมายผู้เข้าร่วม

• ส่วนงานในมหาวิทยาลัย

1. รองหัวหน้าส่วนงานที่ดูแลรับผิดชอบด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (HR Policy) จำนวน 39 ส่วนงาน ส่วนงานละ 1 ราย รวม 39 ราย

2. บุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล (HR Network) จำนวน 39 ส่วนงาน ส่วนงานละไม่เกิน 2 ราย รวมเป็นจำนวน 78 ราย

• หน่วยงานในสำนักงานอธิการบดี

1. หัวหน้าหน่วยงาน หรือผู้แทนที่ได้รับมอบหมายระดับหัวหน้างาน หน่วยงานละ 1 ราย

2. บุคลากรผู้ปฏิบัติงานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลของหน่วยงาน หน่วยงานละ 1 ราย

• บุคลากรกองทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี

“ เพราะสิ่งที่ผู้ฟังอยากได้รับคือสิ่งสำคัญในการจัดสัมมนา “

การลงทะเบียนเเละตอบแบบสำรวจความคิดเห็นด้านล่างนี้จัดทำขึ้นโดยมีเพื่อให้การจัดโครงการ HR network& HR Policy เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้เข้าร่วมสัมมนาทางคณะผู้จัดโครงการขอสำรวจความคิดเห็นในการทำงานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลของท่านซึ่งจะเป็นข้อมูลที่สนับสนุนในการพัฒนาตนเองในเป็น Proactive HR จึงขอความร่วมมือให้ท่านตอบแบบสำรวจตามความเป็นจริง

ขอขอบคุณที่ท่านให้ความร่วมมือในการลงทะเบียนออนไลน์เเละตอบเเบบสำรวจ

คุณปัทมาวลัย รัตนพล
ณ ห้องประชาสังคมอุดมพัฒน์ อาคารประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
02-849-6279