โครงการ MUMT Happy Oraganization ปีงบประมาณ 2563
“โยคะเพื่อแก้ปัญหาออฟฟิตซินโดรมและพัฒนาสุขภาพและใจแบบองค์รวม” (เฉพาะบุคลากรคณะเทคนิคการแพทย์)

ปีงบประมาณ    2563
3 มกราคม 2563 - 29 มกราคม 2563
29 มกราคม 2563

ตามที่คณะฯ ได้จัดโครงการ MUMT Happy Organization เพื่อดูแลสุขภาพทั้งกายและจิตใจให้กับบุคลากรของคณะฯ โดยมุ่งเน้นการสร้างเสริมสุขภาพของบุคลากรให้มีสุขภาวะที่ดี มีความมั่นคงและยั่งยืน              ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความผูกพันองค์กรและสามารถตอบสนองต่อการบริหารจัดการคณะฯ ให้มีประสิทธิภาพนั้น และเพื่อให้บุคลากรได้มีเครื่องมือในการดูแลสุขภาพจิตใจที่ดี มีความผ่อนคลายทั้งกายและใจ เพิ่มเติมพลังชีวิตในท่ามกลางสภาพแวดล้อมและสังคมโลกที่มีความเปลี่ยนแปลง  คณะฯ จึงได้กำหนดจัดกิจกรรมในหัวข้อ              “โยคะเพื่อแก้ปัญหาออฟฟิตซินโดรมและพัฒนาสุขภาพและใจแบบองค์รวม” ร่วมกับศูนย์ภารตะศึกษา สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 13.00 - 16.00 น. ณ ห้อง 304-305             ชั้น 3 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ในการนี้ คณะฯ จึงขอเรียนเชิญท่านและบุคลากรในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมในหัวข้อ  “โยคะเพื่อแก้ปัญหาออฟฟิตซินโดรมและพัฒนาสุขภาพและใจแบบองค์รวม” ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 23 มกราคม 2563 ทั้งนี้ ขอความร่วมมือบุคลากรทุกท่านสวมชุดออกกำลังกายในการเข้าร่วมกิจกรรม

ห้อง 304 -305 ชั้น 3 คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
คณะเทคนิคการแพทย์
02-441-4371 ต่อ 2824