โครงการอบรมให้ความรู้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียภายในของมหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อเข้ารับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
รับสมัครเฉพาะ สำนักงานอธิการบดี,สำนักงานสภามหาวิทยาลัยมหิดล,บัณฑิตวิทยาลัย,คณะทันตแพทยศาสตร์,คณะเทคนิคการแพทย์,คณะพยาบาลศาสตร์,คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี,คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล,คณะเภสัชศาสตร์,คณะวิทยาศาสตร์,คณะวิศวกรรมศาสตร์,คณะเวชศาสตร์เขตร้อน,คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์,คณะสัตวแพทยศาสตร์,คณะสาธารณสุขศาสตร์,คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์,หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล,คณะศิลปศาสตร์,คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร,วิทยาเขตกาญจนบุรี,คณะกายภาพบำบัด,โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์,โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ,สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน,สถาบันวิจัยประชากรและสังคม,สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย,สถาบันโภชนาการ,สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล,สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว,สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้,สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม,สถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจสารในการกีฬา,ศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ,โครงการจัดตั้งศูนย์เสริมสร้างอุตสาหกรรมชีวภาพจากนวัตกรรม,วิทยาลัยราชสุดา,วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา,วิทยาลัยนานาชาติ,วิทยาลัยดุริยางคศิลป์,วิทยาลัยการจัดการ,วิทยาลัยศาสนศึกษา,โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล,ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก เท่านั้น

1 เมษายน 2564 - 27 เมษายน 2564

รายละเอียดโครงการตามลิ้งค์

หมายเหตุ

ทางคณะผู้จัดจะส่ง Meeting number ให้ทางอีเมลที่ลงทะเบียนก่อนการอบรม 1 - 2 วัน

ผู้อำนวยการกองกฎหมาย และคณะ
ออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco Webex
สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
083-699-6033 และ 0-2849-6263