โครงการฝึกอบรมประจำปี 2562 สำนักฝึกอบรมและพัฒนาทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร

13 ธันวาคม 2561 - 18 ธันวาคม 2562
13 ธันวาคม 2561
อาจารย์ ศิริพงษ์ วงษ์คาร
อาจารย์ สุกิจ ตรียุทธวัฒนา
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชนม์รัตน์ ตติยวรนันท์
ดร. รุ่งศักดิ์ ศิวาชัญ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชื่นสุมน บุนนาค
ดร. สุรีรักษ์ วงษ์ทิพย์
อาจารย์ สุกิจ ตรียุทธวัฒนา
อาจารย์ กีรติ วงศ์ทองศรี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมมาตร แสงเงิน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ วรินทร์ เกียรตินุกูล
อาจารย์ อุษาวดี อินทร์คล้าย
อาจารย์ ศุภพัฒฯ์ ปิงตา
รองศาสตราจารย์ ดร. ราชู พันธ์ฉลาด
อาจารย์ วิวัฒน์ ประเสริฐมานะกิจ
อาจารย์ อนุรักษ์ โนสาน
อาจารย์กีรติ วงศ์ทองศรี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. หมัดอามีน หมันหลิน
อาจารย์ กนกสม ชุติโสวรรณ
ในและนอกสถานที่ สำนักฝึกอบรมและพัฒนาทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร
link โครงการ
02 988 3655 ต่อ 2333-4 หรือ 2360-1
ไม่จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียน
ค่าลงทะเบียน