โครงการ Share & Learn งานวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 1 เรื่อง “การบริหารเงินอุดหนุนการวิจัย : การจัดการระบบการเงินและบัญชีโครงการวิจัย ต้องทำอย่างไร?” (เฉพาะบุคลากรคณะสาธารณสุขศาสตร์)

17 ธันวาคม 2561 - 3 มกราคม 2562

1. หลักการและเหตุผล

คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นสถาบันการศึกษาสาธารณสุขชั้นนำ มุ่งเน้นสร้างเครือข่ายพันธมิตรงานวิจัยด้านสาธารณสุข มีการผลิตผลงานวิจัยด้านสาธารณสุขในสาขาวิชาต่างๆ จำนวนมาก ในปัจจุบันคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ดำเนินการวิจัยตามนโยบายของมหาวิทยาลัยมหิดล และสอดคล้องกับยุทธศาสตร์การวิจัยของชาติ  อีกทั้งเร่งส่งเสริมสนับสนุนการวิจัย และพัฒนาศักยภาพด้านการวิจัยเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและสนองตอบต่อประเด็นเร่งด่วนตามยุทธศาสตร์และแผนพัฒนาประเทศ  ดังนั้น คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล  จึงได้จัดให้มีโครงการ Share & Learn งานวิจัยและนวัตกรรม ขึ้น

2. วัตถุประสงค์

เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนาศักยภาพของคณาจารย์และนักวิจัยด้านการวิจัยและนวัตกรรม

3. ผู้เข้าร่วมกิจกรรม

คณาจารย์ นักวิจัย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง จำนวน 50 คน

4. ระยะเวลาดำเนินการ

วันที่ 8 มกราคม 2562  เวลา 9.00-12.00 น.

5. วิธีการดำเนินการ

การบรรยายให้ความรู้/การเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ผู้อำนวยการกองคลังและบุคลากรกองบริหารงานวิจัย
ห้องประชุม ชั้น 4 อาคารเทพนม เมืองแมน
คณะสาธารณสุขศาสตร์
0 2354 8543-9 ต่อ 1127