โครงการเสวนา 50 ปี วันพระราชทานนาม 131 ปี มหาวิทยาลัยมหิดล
"เดินหน้าสถาบันอุดมศึกษากับความท้าทายในอนาคต"
(มีของที่ระลึกสำหรับผู้ลงทะเบียน 700 ท่านแรก)

13 ธันวาคม 2561 - 11 กุมภาพันธ์ 2562

ตามเอกสารแนบ

ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร
ศาสตราจารย์ สุรพล นิติไกรพจน์
ศาสตราจารย์ ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์
ศาสตราจารย์ นายแพทย์ บรรจง มไหสวิริยะ
ประธานศาลปกครองสูงสุด
ผู้ว่าการตรวจเงินแผ่นดิน
ผู้อำนวยการสำนักงบประมาณ
หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล
สำนักงานอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี
ไม่จำกัดจำนวนผู้ลงทะเบียน (รายชื่อผู้ลงทะเบียน)