โครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรในสำนักงานอธิการบดี (ASK) ปีงบประมาณ 2566
หัวข้อ “เทคนิคการใช้โปรแกรม Microsoft PowerPoint เพื่อการนำเสนองาน”
รับสมัครเฉพาะ สำนักงานอธิการบดี,สำนักงานสภามหาวิทยาลัยมหิดล,โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์,โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ,โครงการจัดตั้งศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมชีวภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล,โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ เท่านั้น

ปีงบประมาณ    2566
9 มกราคม 2566 - 31 มกราคม 2566

รายละเอียดหัวข้อ: เป็นหลักสูตรการสร้างงานนำเสนอแบบ Motion  Graphic ด้วยโปรแกรม PowerPoint 2019 โดยใช้เครื่องมือและเทคนิคต่าง ๆ เช่น การวาดภาพด้วย Shape ข้อความ หรือรูปภาพต่าง ๆ มาประกอบกันให้เป็นผลงานนำเสนอ เคลื่อนไหวในลักษณะที่ทันสมัย และสามารถ Export เป็น Video ที่สามารถใช้งานบนสื่อ Social Media ได้ทันที ผู้ที่เรียนจบหลักสูตรสามารถนำความรู้ ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานออกแบบและผลิตสื่อต่าง ๆ ได้

วัน เวลา และสถานที่: วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 101 ชั้น 1 กองเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ดร.ศุจิกา ศรีนันทกุล : นักวิชาการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
02-849-6275
ค่าลงทะเบียน