โครงการเสริมสร้างประสิทธิภาพการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากรในสำนักงานอธิการบดี (ASK) ปีงบประมาณ 2566
หัวข้อ “เทคนิคการออกแบบงานด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop”
รับสมัครเฉพาะ สำนักงานอธิการบดี,สำนักงานสภามหาวิทยาลัยมหิดล,โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์,โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ,โครงการจัดตั้งศูนย์พัฒนาอุตสาหกรรมชีวภาพ มหาวิทยาลัยมหิดล,โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ เท่านั้น

ปีงบประมาณ    2566
9 มกราคม 2566 - 31 มกราคม 2566

รายละเอียดหัวข้อ: เป็นหลักสูตรการตกแต่งภาพและออกแบบ Graphic ด้วยโปรแกรม Photoshop CC เพื่อการออกแบบ การผลิตสื่อ และผลงานต่าง ๆ เพื่อใช้ในองค์กร โดยเน้นการสอนให้สร้างผลงานจริงในห้องเรียน เริ่มตั้งแต่การใช้งานระดับพื้นฐาน และเพิ่มความยากขึ้นตามลำดับ ผู้ที่เรียนจบหลักสูตรสามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานด้านการตกแต่ง และออกแบบและผลิตสื่อต่าง ๆ ได้

วัน เวลา และสถานที่: วันจันทร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 – 16.00 น.

ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 101 ชั้น 1 กองเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ดร.ศุจิกา ศรีนันทกุล : นักวิชาการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
02-849-6275
ค่าลงทะเบียน