โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา รุ่นที่ 4 (Mahidol University Academic Development Program : MU-ADP#4) ปีงบประมาณ 2567
หัวข้อ หัวข้อ Workshop: การออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง Outcome-Based Education (OBE) และการจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตร (Backward Curriculum Design & PLOs Formulation) วันที่ 23 พฤษภาคม 2567

ปีงบประมาณ    2567
22 พฤศจิกายน 2566 - 16 พฤษภาคม 2567
23 พฤษภาคม 2567 - 23 พฤษภาคม 2567

หัวข้อ หัวข้อ Workshop: การออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง Outcome-Based Education (OBE) และการจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตร (Backward Curriculum Design & PLOs Formulation)

วิทยากร :   ผศ. ดร. ปิยะฉัตร จิตต์ธรรม และ ผศ. ดร. น้ำค้าง ศรีวัฒนาโรทัย สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้

กำหนดการจัดอบรม : วันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 08.30 – 16.30 น.

สถานที่จัดอบรม : ณ ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

กลุ่มเป้าหมาย : อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร หรืออาจารย์ทุกส่วนงานที่สนใจ

วิธีการดำเนินการ : บรรยาย

ภาษาที่ใช้ในการอบรม :  ภาษาไทย

จำนวนผู้เข้าอบรม : รุ่นละ 50 คน

รูปแบบการจัดอบรม : Onsite

ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
สำนักงานอธิการบดี กองบริหารการศึกษา

หมายเหตุ : ระบบไม่รองรับการใช้บน Internet Explorer