โครงการอบรม “สร้างความรู้ความเข้าใจด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2567”

19 เมษายน 2567 - 9 พฤษภาคม 2567

ประจำปีงบประมาณ 2567”

วันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 - 12.00 น.

ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมรับทราบกระบวนการวิเคราะห์และประเมินเหตุการณ์เสี่ยงระดับมหาวิทยาลัย ข้อมูลเหตุการณ์ความเสี่ยงมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2567 และแผนการบริหารจัดการความเสี่ยง

2.  เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความเข้าใจในการกำหนดตัวชี้วัดความเสี่ยง (KRI) ที่สามารถใช้เป็น Warning sign พร้อมระบุค่าเป้าหมายที่เป็นตัวเลข (เชิงปริมาณ) และสามารถเก็บผลเป็นรายไตรมาสได้

ผู้เข้าร่วมโครงการ

เครือข่ายการบริหารความเสี่ยง (ส่วนงาน/สำนักงานอธิการบดี)  ประกอบด้วย

• เครือข่ายการบริหารความเสี่ยงระดับผู้บริหาร ส่วนงานละ 1 ท่าน
  • เครือข่ายการบริหารความเสี่ยงระดับหัวหน้างาน ส่วนงานละ 1 ท่าน

รูปแบบการดำเนินงาน

• การบรรยาย ชี้แจง และตอบข้อซักถาม
  • แลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างผู้เข้าร่วมอบรม
คุณวารุณี ปรีดานนท์ ที่ปรึกษาด้านการบริหารความเสี่ยงมหาวิทยาลัยมหิดล
รองอธิการบดีฝ่ายแผน พัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ
สำนักงานอธิการบดี ศูนย์บริหารจัดการความเสี่ยง
028496153 และ 028496155

หมายเหตุ : ระบบไม่รองรับการใช้บน Internet Explorer