โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ IT Training หลักสูตร AI&3D สำหรับผลิตสื่อการเรียนรู้ ปีงบประมาณ 2567
เรื่อง การสร้างห้องเรียนเสมือน 360 องศา ด้วย AI และ 3DVista

ปีงบประมาณ    2567
6 พฤษภาคม 2567 - 24 พฤษภาคม 2567
28 พฤษภาคม 2567

อบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร AI&3D สำหรับผลิตสื่อการเรียนรู้ เรื่อง “การสร้างห้องเรียนเสมือน 360 องศา ด้วย AI และ 3DVista

โดยมีวัตถุประสงค์

1. เพื่อถ่ายทอดความรู้และพัฒนาทักษะการใช้งานเทคโนโลยี AI Art Generator ช่วยในการสร้างสรรค์ภาพ 360 องศา ร่วมกับการใช้งานโปรแกรม 3DVista ในการผลิตสื่อการเรียนการสอน สื่อประชาสัมพันธ์ ช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็ว และช่วยให้สื่อเกิดความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
  2. เพื่อให้สามารถนำความรู้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงานได้อย่างหลากหลายทั้งงานด้านการศึกษา ประชาสัมพันธ์ หรืองานสื่อสารภายในและภายนอกองค์กร

กลุ่มเป้าหมาย

• อาจารย์ เจ้าหน้าที่ บุคลากรทางการศึกษาในทุกส่วนงาน และนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล จำนวน 40 ท่าน
คุณเฉลิมพล ภูวัชร์อดิสิฐ (วิทยากร)
คุณขวัญชัย กมลวัฒน์ (ผู้ช่วยวิทยากร)
คุณณัฐรดา บุญมาแย้ม (ผู้ช่วยวิทยากร)
คุณญาดา บุญเสริม (ผู้ช่วยวิทยากร)
ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ IT211 – IT212 ชั้น 2 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
เอกสารแนบ
สำนักงานอธิการบดี กองเทคโนโลยีสารสนเทศ