1 กุมภาพันธ์ 2567 - 20 กุมภาพันธ์ 2567

(เฉพาะบุคลากรสายวิชาการ)

นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ในการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการอบรม หัวข้อ “จากหนังสือตำราที่มีคุณภาพ+คุณค่า สู่ความก้าวหน้าทางวิชาการ” สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยมหิดล กองบริหารงานวิจัย จำเป็นต้องเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน ได้แก่
- คำนำหน้า
- ชื่อ-นามสกุล
- เบอร์โทรศัพท์
- ประเภทบุคคล
- คณะ/ส่วนงาน
- ภาควิชา/กอง
- ตำแหน่ง
- ตำแหน่งทางวิชาการ

สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยมหิดล เล็งเห็นว่า หากบุคลากรสายวิชาการมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับแนวทางการเขียนหนังสือหรือตำราให้สอดคล้องกับหลักเกณฑ์การประเมินคุณภาพผลงาน และมีความเข้าใจขั้นตอนการทำงานของสำนักพิมพ์ฯ ก็จะสามารถวางแผนการทำงานล่วงหน้าได้อย่างเหมาะสม ช่วยลดข้อติดขัดหรือความผิดพลาดต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น ซึ่งล้วนเอื้อประโยชน์ให้ผู้สร้างสรรค์สามารถเขียนหนังสือหรือตำราทางวิชาการได้อย่างมีคุณภาพกระทั่งบรรลุเป้าหมาย

นอกจากนี้ การถ่ายทอดประสบการณ์โดยตรงจากผู้ที่เชี่ยวชาญในการเขียนหนังสือที่มีคุณภาพและคุณค่า กระทั่งได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยมหิดล สาขาการแต่งตำรา และผู้สร้างสรรค์ที่เคยตีพิมพ์ผลงานกับสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยมหิดล จะสร้าง
แรงบันดาลใจแก่บุคลากรที่กำลังจะเริ่มต้นเขียนหนังสือหรือตำราด้วย

ศาสตราจารย์ นพ.วชิร คชการ รองอธิการบดี
ศาสตราจารย์ ดร.สุวลักษณ์ สาธุมนัสพันธุ์ ผู้จัดการสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยมหิดล
รองศาสตราจารย์ พญ.อาภัทรสา เล็กสกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
รองศาสตราจารย์ ดร. สพญ.เยาวพา มณีรัตน์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน
รองศาสตราจารย์ นพ.ณัฐพล อาภรณ์สุจริตกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี
อาจารย์สุภาวรัชต์ เฉลิมทรัพย์ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์
ห้องประชุมประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
สำนักงานอธิการบดี กองบริหารงานวิจัย
0 2849 6379 หรือ 08 0575 5151 (คุณกนกวรรณ)