โครงการพัฒนาศักยภาพ Global Talent สายวิชาการ ประจำปี 2567 (Global Talent Development Program: GTDP)

29 พฤษภาคม 2567 - 18 มิถุนายน 2567
19 มิถุนายน 2567 - 21 มิถุนายน 2567

ตามที่ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้กำหนดตัวชี้วัดยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยมหิดล พ.ศ. 2567– 2570 ยุทธศาสตร์ที่ 4 Management Innovation for Sustainability ตัวชี้วัดที่ 4.5 การบริหารจัดการ Global Talent ที่เป็นไปตามแผน เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยมีศักยภาพตอบสนองต่อการบรรลุวิสัยทัศน์ในการเป็น1ใน100 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดของโลก ในปี พ.ศ. 2573 นั้น

มหาวิทยาลัยได้เล็งเห็นความสำคัญของการบริหารบุคลากรให้เป็นผู้มีศักยภาพสูงตอบสนองต่อการบรรลุวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยจึงได้กำหนดหลักเกณฑ์แลแนวทางการบริหาร Global Talent สายวิชาการ โดยจัดทำเป็นประกาศมหาวิทยาลัยมหิดล เรื่อง หลักเกณฑ์ คุณสมบัติ และแนวทางการสนับสนุนด้านต่าง ๆ ของ Global Talent สายวิชาการ พ.ศ. 2566 ขึ้น

เพื่อเป็นการสนับสนุนให้บุคลากรสายวิชาการที่มีศักยภาพสูงหรือมีแววที่จะเป็น Global Talent สายวิชาการ สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพตามหลักเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนดจึงเห็นสมควรจัดโครงการพัฒนาศักยภาพ Global Talent สายวิชาการ (Global Talent Development Program: GTDP) ประจำปี 2567 ในหัวข้อ “Accelerating Your Academic Pathways to the Global Talent” เพื่อสนับสนุนและผลักดันการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยและส่วนงานให้บรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายที่กำหนดต่อไป

ศาสตราจารย์ นายแพทย์วชิร คชการ รองอธิการบดี
ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ภัทรชัย กีรติสิน รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย
รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.เนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา
รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายแผน พัฒนาคุณภาพและบริการวิชาการ
รองศาสตราจารย์ ดร.สิงหนาท น้อมเนียน ประธานหลักสูตรปริญญาเอก สาขาวิชาภาษาและการสื่อสารระหว่างวัฒนธรรม สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล
ศาสตราจารย์วิจัย ดร.เจตสุมน ประจำศรี รองคณบดีฝ่ายวิจัย คณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล
ห้องประชุมประชาสังคมอุดมพัฒน์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา(จำกัด 100 ที่นั่ง) และระบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting (จำกัด 1,000 คน)
สำนักงานอธิการบดี กองทรัพยากรบุคคล
02-8496239,6298
1000 คน
Link สำหรับลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการ

ลงทะเบียนวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2567 แบบ Onsite คลิกที่นี่

ลงทะเบียนวันที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2567 แบบ Online คลิกที่นี่

ลงทะเบียนวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2567 แบบ Onsite คลิกที่นี่

ลงทะเบียนวันที่ 21 มิถุนายน พ.ศ.2567 แบบ Online คลิกที่นี่