รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการสัมมนาเครือข่ายนิติกรมหาวิทยาลัยมหิดล “พัฒนาคน พัฒนางาน ประสานภารกิจ”

1 นายจักรกฤษณ์ พางาม สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
2 นางสาวศุภกาญจน์ เดชบุญ สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
3 นายคมกริช แสงชัยเกษม ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก
4 นายวัชรพงศ์ พิพิธพรรณพงศ์ สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
5 นางนันทิดา ศิริธนานุกูลวงศ์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ สำนักงานคณบดี
6 นางสาวชุลีกร มกรารัตต์ คณะทันตแพทยศาสตร์ สำนักงานคณบดี
7 น.ส.พัชราภรณ์ ชูส่งแสง คณะเวชศาสตร์เขตร้อน สำนักงานคณบดี
8 นางสาวนิตยา แสวงวงศ์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน สำนักงานคณบดี
9 นายพสิณ ชรัตน์ คณะเวชศาสตร์เขตร้อน สำนักงานคณบดี
10 นางสาวมนัสนันท์ ภิรมย์จิตกรณี คณะเวชศาสตร์เขตร้อน สำนักงานคณบดี
11 นางสาวศศลักขณ์ ตีระจรรยาณัฐ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม งานบริหาร
12 นายธีรเจต สกนธวัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
13 นางสาวสิรภัทร พูลสงวน คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
14 นางสาวรุ่งนภาพร แววนำ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
15 นางสาวพิชญ์สินี แดงทับ วิทยาลัยนานาชาติ สำนักงานคณบดี
16 นางสาวธีรารัตน์ ธีรพรเลิศรัฐ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
17 นางสาวพัชร์ ทาสีลา สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
18 น.ส.ศศิธร สวัสดิ์แดง สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
19 นายผดุงศักดิ์ ศุขไพบูลย์ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ฝ่ายบริหาร
20 นายธนาสิทธิ์ พิพิธพรรณพงศ์ คณะศิลปศาสตร์ สำนักงานคณบดี
21 นางสาวคคนางค์ ธีระพันธ์เจริญ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
22 สุธาสินี สัณหรัติ สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
23 นายไชยวัฒน์ ทองสัมพันธ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
24 นายวีระยุทธ มีภูมิ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
25 นางสาวอิสริยาภ์ ดิษยะวงษ์​วราง สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล สำนักงานผู้อำนวยการ
26 นางสาวมยุรี จุลกัณห์ สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
27 นายณัฏฐ์ อาวะกุลพาณิชย์ สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม งานบริหาร
28 นายอาริยารักษ์ จันทะเขต สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
29 นางสาวธัญพัฒน์ ศักดิ์สยามกุล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานคณบดี
30 นางสาววิชญาพร ไฝขาว สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย
31 นายบุญชู แจ้งเจริญกิจ สำนักงานอธิการบดี กองกฎหมาย