รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 รุ่นที่ 2

1 นายชานน ศรีบูรพาภิรมย์ สำนักงานอธิการบดี กองบริหารการศึกษา
2 นายชัชชัย ธนโชคสว่าง คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
3 นายสุภชาญ ตรัยตรึงศ์สกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันราชสุดา
4 นายราษฎร์ บุญญา วิทยาลัยราชสุดา ภาควิชาหูหนวกศึกษา
5 นางสาว ธิราวรรณ เชื้อตาเล็ง คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
6 อ.ดร.พัชรี เสน่ห์เจริญ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
7 อ.ดร.ณัฐฐิญา อัครวิวัฒน์ดำรง โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
8 ทพญ.ศิรดา โชคดีวาณิชย์ธำรง คณะทันตแพทยศาสตร์ ภ.พยาธิวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
9 อ.ดร.ธีรตา ขำนอง สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
10 ผศ.ดร.วีรานันท์ ดำรงสกุล คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
11 นางสาวธีรรัตน์ ลิขิตวัฒนเศรษฐ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
12 นางสาวนิสา ปฏิการมณฑล คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
13 นางสาววรรณดา ไล้สวน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาอายุรศาสตร์
14 นายสรวิชญ์ วัชรกิจไพศาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
15 นายสุรวุฒน์ อยู่ยงเวชช์ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
16 นางสาวสุภัสสร อัศวโนดม คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
17 อ.ดร.สรัญยา ลิ้มสายพรหม โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
18 นางสาวกรวชิร ไม้จันทร์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
19 นางสาวดรุณี รัตนวงศาเมธากุล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
20 นางสาวโสภาพรรณ วงศ์ชัย คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
21 นางพรปวีณ์ ตระกูลบ้านมะหิงษ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
22 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ กรกฤษณ์ ชัยเจนกิจ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
23 นายพหล โกสิยะจินดา คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาชีววิทยา
24 นายอารมณ์ เบิกฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล