รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 รุ่นที่ 2

1 นางสาวภัทราภรณ์ จึงเลิศศิริ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม กลุ่มสาขาวิชาวิจัยประชากรและอนามัยฯ
2 นายสุภชาญ ตรัยตรึงศ์สกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันราชสุดา
3 นางสาวสุพัศศินี บุตรธรรมฐณัฐ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สำนักงานคณบดี
4 ดร.ชนาณัฐ แก้วมณี วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
5 นายอลงกรณ์ เปกาลี คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาสุขศึกษาและพฤติกรรมศาสตร์
6 ดร.ชฎารัตน์ เฮงษฎีกุล สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
7 ผศ.ดร.สาวิตรี ทยานศิลป์ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
8 รศ.ดร.ศิริเพ็ญ อึ้งสิทธิพูนพร สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย กลุ่มวิชาภาษา วัฒนธรรม การสื่อสารฯ
9 นางสาวเรณู เหมือนจันทร์เชย สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย กลุ่มวิชาภาษา วัฒนธรรม การสื่อสารฯ
10 ดร.ผศ.ดรุณี ภู่ขาว คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชาสังคมและสุขภาพ
11 นางจันทร์เพ็ญ ศรลัมพ์ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
12 นพ.รศ.ชัยเจริญ ตันธเนศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.พยาธิวิทยาคลินิก
13 นายจิรยุทธ เพชรเครือ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
14 อ.ดร.ประภาพรรณ ซอหะซัน จุฑามาศ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
15 นางสาวพวงเพ็ญ ตั้งบุญดวงจิตร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชารังสีวิทยา
16 นพ.รศ.ปภาณุ สุทธิประสิทธิ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.นิติเวชศาสตร์
17 นางสาววีรวรรณ ตั้งบุญจิตร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.เภสัชวิทยา
18 อ.ดร.สรัญยา ลิ้มสายพรหม โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
19 นายเจษฎา แพนาค วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
20 นางธิรารัตน์ มุ่งสันติ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.ชีวเคมี
21 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ กรกฤษณ์ ชัยเจนกิจ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
22 นพ.ปราการ ตอวิเชียร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.กุมารเวชศาสตร์
23 ศ ดวงรัตน์ อินทร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
24 นายรัฐกานต์ กัณพิพัฒน์ คณะทันตแพทยศาสตร์ ภาควิชาทันตกรรมจัดฟัน
25 ว่าที่ร.ต.หญิงอาณดา โพธิสัตย์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สำนักงานการศึกษา