รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 รุ่นที่ 2

1 ผศ.ดร.ยุราพร สหัสกุล สถาบันโภชนาการ กลุ่มวิชาการและวิจัยด้านอาหารและโภชนาการ
2 อ.ดร.พัชรี เสน่ห์เจริญ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
3 อ.อรอนงค์ สงเจริญ​ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ศูนย์วิทยาการราชสุดา
4 พญ.ธนิสรา จันทร์สกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชารังสีวิทยา
5 รศ.อมรา อภิลักษณ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ภาควิชาเคมีคลินิก
6 นายสุรวุฒน์ อยู่ยงเวชช์ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
7 ผศ.ดร.มนต์ชัย โชติดาว วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
8 นางสาวรุ่งทิพย์ หวังสมบูรณ์ศิริ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
9 นางสาวณัฐณิฎา ผิวขำ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
10 นายภัสส์พณัฐ หุตะแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
11 นายดนู คงอยู่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
12 นางสาววิมลมาศ ชัยวรศิลป์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
13 นายจักริน วัฒนกิตติกุล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานการแพทย์แผนไทยประยุกต์
14 นายภานุ ปัญญาธีระ คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี
15 ผศ.ดร.เมตตา ปิ่นทอง วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
16 นางสาวนิสา ปฏิการมณฑล คณะวิทยาศาสตร์
17 ผศ.ดร.ณิชชาภัทร ขันสาคร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
18 นางนวลจันทร์ จุฑาภักดีกุล สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ศูนย์วิจัยประสาทวิทยาศาสตร์
19 นางศศิวิมล แสวงผล คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาพฤกษศาสตร์
20 นางสาวนิรันญา นฤพันธ์ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาสุขภาพจิตและการพยาบาลจิตเวชศาสตร์
21 นายนพพร จงกมลวิวัฒน์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์
22 ดร.นสพ.เนติ์ ตันประดิษฐ คณะสัตวแพทยศาสตร์ ภาควิชาเวชศาสตร์คลินิกและการสาธารณสุข
23 รศ.ดร.สมลักษณ์ อสุวพงษ์พัฒนา คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชากายวิภาคศาสตร์
24 นางสาววิมลมาศ ตัณสถิตย์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
25 ศ.พญ.ชลทิพย์ วิรัตกพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชารังสีวิทยา
26 ดร.ยุวดี บุญญสิทธิ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ศูนย์สุขภาพองค์รวมและเวชศาสตร์ชันสูตร
27 นางสาวขวัญชนก จันทร์สว่าง วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
28 นางสาววิมลรัตน์ ภู่วราวุฒิพานิช คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์
29 นางสาวสุภัทรา ชื่นชอบ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
30 นางสาวฉัตรสุมน พฤฒิภิญโญ คณะสาธารณสุขศาสตร์