รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 รุ่นที่ 2

1 รองศาสตราจารย์ศุทธิดา ชวนวัน สถาบันวิจัยประชากรและสังคม
2 นายบุญมี พวงเพชร วิทยาลัยศาสนศึกษา กลุ่มสาขาวิชาศาสนศึกษา
3 ดร.ชนาณัฐ แก้วมณี วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
4 นางจิรพรรณ เลี่ยงโรคาพาธ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
5 อ.ดร.ธีรตา ขำนอง สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
6 ดร.ชฎารัตน์ เฮงษฎีกุล สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
7 อ.อรอนงค์ สงเจริญ​ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ศูนย์วิทยาการราชสุดา
8 นางสาวศุภาวดี วายุเหือด คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา
9 นางสุรัสวดี รัตนกุล คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
10 พญ.ธนิสรา จันทร์สกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชารังสีวิทยา
11 นายอุษณรัสมิ์ อนุรัฐพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
12 นางสาววรรณดา ไล้สวน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาอายุรศาสตร์
13 นางจันทร์เพ็ญ ศรลัมพ์ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
14 นพ.รศ.ชัยเจริญ ตันธเนศ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.พยาธิวิทยาคลินิก
15 นายสุริยา บุตรพันธ์ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
16 นางสาวเอริกา พฤฒิกิตติ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
17 นายสุรวุฒน์ อยู่ยงเวชช์ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
18 อ.ดร.สรัญยา ลิ้มสายพรหม โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
19 นางสาวPiyatida Sangtong วิทยาเขตกาญจนบุรี
20 นายเจษฎา แพนาค วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
21 ผศ.ดร.มนต์ชัย โชติดาว วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา กลุ่มสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ
22 นางสาวพิศสมัย อรทัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
23 นางธิรารัตน์ มุ่งสันติ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.ชีวเคมี
24 รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ กรกฤษณ์ ชัยเจนกิจ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา
25 ศ ดวงรัตน์ อินทร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม
26 อ.ดร.่ดลพร แซ่แต้ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
27 นพ.ธนัท โชติจารุมณีวงศ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์
28 นางสาวทิพาจินต์ ไทยพิสุทธิกุล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
29 พญสุจิตรา ชัยสวนียากรณ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
30 พญ.ภัทรานิษฐ์ ภัทรพรเจริญ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน