รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 รุ่นที่ 2

1 นางสาวภัทราภรณ์ จึงเลิศศิริ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม กลุ่มสาขาวิชาวิจัยประชากรและอนามัยฯ
2 นายสุภชาญ ตรัยตรึงศ์สกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันราชสุดา
3 นางสาวสุพัศศินี บุตรธรรมฐณัฐ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สำนักงานคณบดี
4 ผศ.ดร.ยุราพร สหัสกุล สถาบันโภชนาการ กลุ่มวิชาการและวิจัยด้านอาหารและโภชนาการ
5 นางสาวนุชราภรณ์ เลี้ยงรื่นรมย์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม กลุ่มสาขาวิชาวิจัยประชากรและอนามัยฯ
6 อ.ดร.พัชรี เสน่ห์เจริญ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลศัลยศาสตร์
7 นางสาวพรพิรัตน์ คันธธาศิริ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
8 นางสาววริสรา ปาริชาติกานนท์ คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชวิทยา
9 นายอลงกรณ์ เปกาลี คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาสุขศึกษาและพฤติกรรมศาสตร์
10 ทพญ.ศิรดา โชคดีวาณิชย์ธำรง คณะทันตแพทยศาสตร์ ภ.พยาธิวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
11 ผศ.ดร.สาวิตรี ทยานศิลป์ สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว กลุ่มวิชาพัฒนาการมนุษย์
12 รศ.ดร.ศิริเพ็ญ อึ้งสิทธิพูนพร สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย กลุ่มวิชาภาษา วัฒนธรรม การสื่อสารฯ
13 นางสาวเรณู เหมือนจันทร์เชย สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย กลุ่มวิชาภาษา วัฒนธรรม การสื่อสารฯ
14 นางสาวจินต์ณาภัส แสงงาม คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลกุมารเวชศาสตร์
15 นางสาวศุภาวดี วายุเหือด คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา
16 นางสาวสุชัญญา แซ่เอี๊ยว คณะเภสัชศาสตร์ สำนักงานวิชาการและกิจการนักศึกษา
17 อ.ดร.กรศิริ บุญประกอบ คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
18 นางสาววรรณดา ไล้สวน คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาอายุรศาสตร์
19 พญ.ชื่นฤทัย อังกูรทัศนียรัตน์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
20 ผศ.ดร.ภกญ.ฟ้าใส จันท์จารุภรณ์ คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชกรรม
21 นายพลวัฒน์ กานต์ชยาวงศ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
22 นายณัฐพงศ์ เทียมดาว คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน
23 รศ.อมรา อภิลักษณ์ คณะเทคนิคการแพทย์ ภาควิชาเคมีคลินิก
24 อ.ดร.ณัฐฐิญา อัครวิวัฒน์ดำรง โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
25 ศ.พญ.ชลทิพย์ วิรัตกพันธ์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชารังสีวิทยา
26 อ.ดร.ประภาพรรณ ซอหะซัน จุฑามาศ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
27 นางสาวพวงเพ็ญ ตั้งบุญดวงจิตร คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชารังสีวิทยา
28 นพ.รศ.ปภาณุ สุทธิประสิทธิ์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.นิติเวชศาสตร์
29 นางสาววีรวรรณ ตั้งบุญจิตร คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.เภสัชวิทยา