รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการพัฒนาศักยภาพอาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล ด้านการศึกษา (MU-ADP#2) ปีงบประมาณ 2565 รุ่นที่ 2

1 รศ. ดร.จงจิตต์ ฤทธิรงค์ สถาบันวิจัยประชากรและสังคม กลุ่มสาขาวิชาประชากรศาสตร์
2 นายชัชชัย ธนโชคสว่าง คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย
3 นายบุญมี พวงเพชร วิทยาลัยศาสนศึกษา กลุ่มสาขาวิชาศาสนศึกษา
4 นางสาวชญาภา ชัยสุวรรณ คณะพยาบาลศาสตร์
5 นายสุภชาญ ตรัยตรึงศ์สกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สถาบันราชสุดา
6 นางสาวสุพัศศินี บุตรธรรมฐณัฐ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สำนักงานคณบดี
7 นางสาวพรพิรัตน์ คันธธาศิริ โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
8 นางสาวทิพาจินต์ ไทยพิสุทธิกุล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กลุ่มวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์
9 นางสาวอัจฉราวรรณ วงศ์ทิศากร สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย สำนักงานผู้อำนวยการ
10 นายอลงกรณ์ เปกาลี คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาสุขศึกษาและพฤติกรรมศาสตร์
11 นางโสภนา ศรีจำปา สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย
12 นายกมลวัฒน์ นาคะสรรค์ คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมสุขาภิบาล
13 ทพญ.ศิรดา โชคดีวาณิชย์ธำรง คณะทันตแพทยศาสตร์ ภ.พยาธิวิทยาช่องปากและแม็กซิลโลเฟเชียล
14 นางสาวปัญญา สินธารา สำนักงานอธิการบดี กองบริหารการศึกษา
15 อ.อรอนงค์ สงเจริญ​ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ศูนย์วิทยาการราชสุดา
16 รศ.ดร.ศิริเพ็ญ อึ้งสิทธิพูนพร สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย กลุ่มวิชาภาษา วัฒนธรรม การสื่อสารฯ
17 นางสาวเรณู เหมือนจันทร์เชย สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย กลุ่มวิชาภาษา วัฒนธรรม การสื่อสารฯ
18 ผศ.ดร.วีรานันท์ ดำรงสกุล คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
19 นางสาวศุภาวดี วายุเหือด คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา
20 นางสาวสุชัญญา แซ่เอี๊ยว คณะเภสัชศาสตร์ สำนักงานวิชาการและกิจการนักศึกษา
21 ดร.นพ.ผศ.อภิรมย์ วงศ์สกุลยานนท์ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาพยาธิวิทยา
22 ผศ.ดร.ภกญ.ฟ้าใส จันท์จารุภรณ์ คณะเภสัชศาสตร์ ภาควิชาเภสัชกรรม
23 อ.ดร.สรัญยา ลิ้มสายพรหม โครงการจัดตั้งวิทยาเขตนครสวรรค์ กลุ่มวิชาการและหลักสูตร
24 นางสาวพรวิวรรณ โพธาสินธุ์ วิทยาเขตกาญจนบุรี กลุ่มสาขาวิชาสหวิทยาการ
25 นางสาวพิศสมัย อรทัย คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
26 ผศ.ดร.นพ.ชยานนท์ พีระพิทยมงคล คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ภ.ชีวเคมี
27 นางสาวกานตพร เจาะล้ำลึก คณะเภสัชศาสตร์ สำนักงานวิชาการและกิจการนักศึกษา
28 นพ.ผศ.พฤหัส พงษ์มี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชากุมารเวชศาสตร์
29 ศ ดวงรัตน์ อินทร คณะสาธารณสุขศาสตร์ ภาควิชาวิทยาศาสตร์อนามัยสิ่งแวดล้อม