รายชื่อผู้เข้าร่วม Talent Lecture Series: Special talks for Social Science #1

1 นายอภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
2 ดร.กัณฐมณี ลดาพงษ์พัฒนา คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชามนุษยศาสตร์
3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ ตรีพรหม วิทยาเขตกาญจนบุรี
4 ผศ.ดร.ยิ่งยศ กันจินะ คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
5 นางสาวสุนันทา วิไลศิลป์ คณะศิลปศาสตร์ กลุ่มสาขาวิชา
6 ดร.พัชราพรรณ นาคพงษ์ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชาสังคมศาสตร์
7 นางสาวอุษณีย์ พันธ์จันทรอุไร วิทยาลัยการจัดการ สำนักงานคณบดี
8 นางสาววิมลรัตน์ ภู่วราวุฒิพานิช คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลอายุรศาสตร์
9 นางสาวอังคณา เลิศภูมิปัญญา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาวิทยาศาสตร์สื่อความหมายและความผิดปกติของการสื่อความหมาย
10 นางมลฤดี ธีรวรวิทย์ วิทยาลัยการจัดการ กลุ่มสาขาวิชา
11 นางแววคนีย์ อัสโสรัตน์กุล บัณฑิตวิทยาลัย
12 นายโฆษิต วรธีระ ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก
13 อ.ดร.ชนันนา รอดสุทธิ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ภาควิชาสังคมศาสตร์
14 นายปรเมษฐ์ ธาราศักดิ์ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ กลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีศึกษา
15 นางสาวรฐา ปานเดย์ วิทยาลัยนานาชาติ ศูนย์เตรียมความพร้อมภาษาและคณิตศาสตร์
16 นางสาวจิตติมา ปัญญาสราวุธ คณะพยาบาลศาสตร์ ภาควิชาการพยาบาลรากฐาน