รายชื่อผู้เข้าร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการการใช้งานโปรแกรม MATLAB & Simulink ปีงบประมาณ 2567 รุ่นที่ 1

1 นายนฤป เหลือบุญชู คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี
2 นางสาวจิราภรณ์ การะเกตุ สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ สำนักงานผู้อำนวยการ
3 น.ส.จันทรัตน์ หิรัญกิจรังษี สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ สำนักงานผู้อำนวยการ
4 นายเกรียงศักดิ์ พัฒนศรี คณะเภสัชศาสตร์
5 นายธรรมณิษฐ์พล เด่นเพชรกุล คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภาควิชาเวชศาสตร์สังคมและสิ่งแวดล้อม
6 นางสาวอรนุช สิทธิพันธ์ศักดา คณะเวชศาสตร์เขตร้อน ภาควิชาเวชศาสตร์สังคมและสิ่งแวดล้อม
7 นายวิธวินห์ แซ่ลี้ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชาวิสัญญีวิทยา
8 นายสมศักดิ์ ประสงค์ธนกิจ คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี สำนักงานวิจัย วิชาการและนวัตกรรม
9 นางสาวศลุตตรา กล้าอาษา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สำนักงานคณบดี
10 นางสาวภัทราภรณ์ กองสถาน คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล
11 นางสาวพิลิปดา ไชยวรรณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร
12 นางสาววิศวภรณ์ เนียมแสง คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โรงเรียนกายอุปกรณ์สิรินธร
13 นางสาวสุดารัตน์ ทองพยงค์ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล
14 นายณชพล ภัทรกุลนิจ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ประสาทวิทยาศาสตร์
15 นายนพพล เพ็ชร์แย้ม สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ศูนย์วิจัยและพัฒนาอุปกรณ์ชีวการแพทย์
16 นางสาวสุจิรา มุกดา สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ศูนย์วิจัยประสาทวิทยาศาสตร์
17 นางสาวนูรียา เหร่าหมัด คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์
18 นายธีระชัย ทรงประสิทธิ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
19 นายสืบพงษ์ พฤทธิพัฒนะ คณะวิทยาศาสตร์ Molecular bioscience
20 นายภานุ ปัญญาธีระ คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี
21 นางสาวมนัญญา โพธิมา สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ประสาทวิทยาศาสตร์
22 นพ.ชัยรัตน์ โล่วณิชเกียรติกุล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ภาควิชารังสีวิทยา
23 นายภานุวัฒน์ สัจจะวิริยะกุล สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ศูนย์ประสาทวิทยาศาสตร์
24 นายเขมทิน คำดี สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล
25 นางสาวฟ้าใส แก้วพิกุล สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ประสาทวิทยา
26 นางสาวพราว พงษ์พิพัฒน์ สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ประสาทวิทยาศาสตร์
27 นายสุทิน โยกบัว คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล สถานเทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์
28 นางสาวกถลวรรธน์ มีดี สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล Neuroscience
29 นายฐิติพันธุ์ ศรีสมพันธุ์ วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา วิทยาศาสตร์การกีฬา
30 นางสาวกชพิชย์ มากศรี สถาบันชีววิทยาศาสตร์โมเลกุล ประสาทวิทยาศาสตร์