รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการปัจฉิมนิเทศบุคลากรเกษียณอายุงาน
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รูปแบบ Onsite
รุ่นที่ 2 วันที่ 12 - วันที่ 13 กันยายน 2567

1 นางพวงผกา อัมพันธ์จันทร์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาพฤกษศาสตร์
2 นางสาวิตรี บุญปาลิต หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานพัฒนาทรัพยากรสารสนเทศ&เทคโนโลยีฯ
3 นางสุขสม ทองศิริ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานพัฒนาทรัพยากรสารสนเทศ&เทคโนโลยีฯ
4 นางกานดา ทองกลัด สถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจสารในการกีฬา สำนักงานผู้อำนวยการ