รายชื่อผู้เข้าร่วม โครงการปัจฉิมนิเทศบุคลากรเกษียณอายุงาน
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 รูปแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom

1 นายเลอพงษ์ วงศ์สุทธิโชติ สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
2 นางพวงผกา อัมพันธ์จันทร์ คณะวิทยาศาสตร์ ภาควิชาพฤกษศาสตร์
3 นางบุษยา เลียบทวี คณะเวชศาสตร์เขตร้อน โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน
4 นางกานดา ทองกลัด สถาบันวิทยาศาสตร์การวิเคราะห์และตรวจสารในการกีฬา สำนักงานผู้อำนวยการ
5 นางสาวิตรี บุญปาลิต หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานพัฒนาทรัพยากรสารสนเทศ&เทคโนโลยีฯ
6 นางสุขสม ทองศิริ หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล สำนักงานพัฒนาทรัพยากรสารสนเทศ&เทคโนโลยีฯ